Tài Liệu IELTS

Tổng hợp bài mẫu IELTS Speaking Part 1 IELTS ADVANTAGE – dịch từ chi tiết

tryyourbest

No Comments

IELTS Creative đã tổng hợp các câu trả lời mẫu cho IELTS Speaking Part 1 từ nguồn website uy tín IELTS Advantage

Tài liệu này thật sự cần thiết cho các bạn mới bắt đầu học IELTS, khi chưa có nhiều ý tưởng và vốn từ vựng, thế nên việc học thêm câu trả lời mẫu để tham khảo ý tưởng và cách đặt câu là điều cực kì cần thiết.

Một phần ví dụ bản PDF:

TOPIC 5: FASHION

  1. Do you care about fashion?

I used to in my younger days, I remember always looking to see what my favourite musicians were wearing and then try to copy them, but now that I’m older I don’t really care as long as I look smart.

(Tôi từng quan tâm chúng những ngày còn trẻ, tôi nhớ mình luôn tìm xem các nhạc sĩ yêu thích của mình đang mặc gì và sau đó cố gắng sao chép chúng, nhưng bây giờ khi lớn hơn, tôi không thực sự quan tâm miễn là mình trông lịch sự.)

2. What kind of things do you normally wear?

It depends on what I’m doing really. If I’m working I always wear a dress shirt and trousers, but we don’t have to wear a tie. If I’m going out it will be more casual like a polo shirt and jeans and if I’m at home it will be really relaxed, just a t-shirt and shorts.

(Nó phụ thuộc vào những gì tôi đang thực sự làm. Nếu tôi đang làm việc, tôi luôn mặc áo sơ mi và quần tây, nhưng chúng tôi không cần phải đeo cà vạt. Nếu tôi đi ra ngoài, nó sẽ giản dị hơn như áo sơ mi polo và quần jean và nếu tôi ở nhà, nó sẽ thực sự thoải mái, chỉ cần một chiếc áo phông và quần short.)

3. Are there any traditional clothes in your country?

I have no idea. There might be but I can’t recall ever hearing anyone talking about them or seeing someone wearing them.

(Tôi không biết. Có thể có nhưng tôi không thể nhớ đã bao giờ nghe bất kỳ ai nói về chúng hoặc nhìn thấy ai đó mặc chúng.)

4. Where do you usually purchase your clothes?

I used to go to the trendy shops when I was a student, but now I’m older and have little time I just like to go to a big shopping centre or department store and buy everything there. It’s more convenient that way and it means I don’t have to run all over town just for a few clothes.

Link tài liệu PDF Full 10 TOPICS: link tải

Tổng hợp bài mẫu IELTS Speaking Part 1 Liz – dịch từ chi tiết

Bộ đề dự đoán IELTS SPEAKING QUÝ 3 (Tháng 9 -> Tháng 12) chính thức

Chúc các bạn học tốt!

Rate this post

Mình viết chiếc Blog nho nhỏ này vì muốn chia sẻ kiến thức và kết nối cùng với mọi người có yêu thích học ngoại ngữ, hãy cùng nhau học tập và làm việc thật tốt nhé!

"Never Dream For Success But Work For It."

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0